ขาย PLC Siemens รุ่น SIMATIC ET200S

ขาย PLC Siemens รุ่น SIMATIC ET200S

ขาย PLC Siemens รุ่น SIMATIC ET200S
ขาย PLC Siemens รุ่น SIMATIC ET200S
        ขาย PLC Siemens รุ่น SIMATIC ET200S ขาย PLC เป็นมัลติฟังก์ชั่ผมแบบแยกส่วนสูง / Osystem มีระดับ IP20 ของการป้องกันที่สามารถปรับแต่งตรงกับงานอัตโนมัติโมดูลการเชื่อมต่อกับ CPU แบบบูรณาการและการเชื่อมต่อ PROFINET / PROFIBUS มีอยู่ - ทั้งในมาตรฐานและความปลอดภัยที่มุ่งเน้นการออกแบบ บิตแบบแยกส่วน ET 200S มีช่วงโมดูลที่ครอบคลุมมันประกอบด้วยโมดูลพลังใส่ดิจิตอลหรืออนาล็อกและเอาท์พุทโมดูลโมดูลเทคโนโลยีปริญญาโท IO-Link เช่นเดียวกับการเริ่มมอเตอร์หรืออินเตอร์เฟซที่นิวเมติก ขอขอบคุณที่การก่อสร้างที่ทนทานของมัน ET 200S นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้ภายใต้เงื่อนไขของความเครียดเชิงกลสูง

        สำหรับสภาพพื้นที่แคบมี ขาย PLC ET 200S COMPACT บล็อกเล็ก ๆ ของ ขายอะไหล่เครื่องจักร I / O ที่สามารถขยายได้ เอ 200S ยังมีอยู่ในสายพันธุ์ SIPLUS สำหรับช่วงอุณหภูมิขยายหลากหลายของโมดูลทำให้ 200S ET เหมาะ I / O ระบบสำหรับการใช้งานในเกือบทุกอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อบิตออกแบบโมดูลและความหลากหลายของฟังก์ชั่นที่จำเป็นต้อง ด้วยข้อมูลภายในที่มีประสิทธิภาพความสามารถในการขนส่งและการดำเนินงานโหมดเสมอที่ ET 200S นอกจากนี้ยังเห็นได้ชัดเหมาะสำหรับการใช้เวลาที่สำคัญ

       การทำงานของ CPU แบบบูรณาการ ขาย PLC ประหยัดพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเดินสายไฟ ความต้องการพื้นที่ต่ำในตู้ควบคุม COMPACT-Version ใช้ได้ มีประสิทธิภาพที่สูงเนื่องจากการเดินสายไฟอย่างถาวรการออกแบบบิตแบบแยกส่วน หลากหลายของโมดูล การออกแบบความปลอดภัยแบบบูรณาการที่มุ่งเน้น แบบบูรณาการวินิจฉัยเฉพาะช่องทาง ใช้ในพื้นที่อันตราย (โซนที่ 2) เริ่มมอเตอร์นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ป้องกันความผิดพลาด ตัวเลือกการจัดการการกำหนดค่าความพยายามประหยัด ตลาดหลักทรัพย์แห่งโมดูลระหว่างการดำเนินการ (สลับร้อนตัว) 

        ขายอะไหล่เครื่องจักร เนื่องจากการแยกของกลศาสตร์และอิเล็กทรอนิกส์สายไฟถาวรเป็นไปได้ที่สถานีคือสามารถ prewired ก่อนการติดตั้งหรือเริ่มต้นขึ้น Prewiring จึงสามารถตรวจสอบได้โดยไม่ต้องโมดูล อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งจะช่วยป้องกันความเสียหายกับส่วนประกอบที่มีความสำคัญ เวลาที่เริ่มต้นขึ้นจึงจะลดลง โมดูลยังสามารถเปลี่ยนได้ในกรณีที่มีความผิดโดยไม่ต้องใช้เวลานานเดินสาย 63 I / O โมดูลสามารถเสียบขึ้นอยู่กับโมดูลอินเตอร์เฟซ ความกว้างสูงสุดที่อนุญาตของสถ​​านี ET 200S เป็น 2 เมตรขึ้นอยู่กับโมดูลอินเตอร์เฟซ วิธีการกำจัดฉนวนกันความร้อนได้อย่างรวดเร็วเชื่อมต่อมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นสำหรับ installationof modules.With อิเล็กทรอนิกส์และอำนาจวิธีการใหม่นี้ crosssections ตัวนำมาตรฐานจาก 0.34 มิลลิเมตร² to1.5 mm²สามารถเชื่อมต่อโดยไม่ต้องลอกหรือ crimping.Simple และการติดตั้งปลอดภัยกับไขควงลด อัตราส่วนข้อผิดพลาดระหว่างการติดตั้ง

        จำหน่ายเครื่องจักร ขายอะไหล่เครื่องจักร เครื่องจักรอุตสาหกรรม อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติก ทุกรุ่น ขาย plc, ขาย Inverter มือ1 มือสอง คุณภาพสูง ราคาถูก
เปิดให้บริการ จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-18.00 น. หยุดทุกวันอาทิตย์
ช่องทางการติดต่อ
Facebook/Fanpage: ขาย PLC มือสอง
Inbox: https://www.facebook.com/messages/Plc.arecycle
โทร 02-9444781, 02-9444511
คุณเมย์,คุณติน 092-9768888 ID Line: a-automation
คุณเฟิร์น,คุณสร 097-3297777 ID Line: a-automation2
คุณเปิ้ล (สินค้ามือสอง) 085-4844854 ID Line: a-recycle
Email: Sale@a-automation.co.th
คุณฝน,คุณจุ๋ม (จัดซื้อสินค้า มือ1-2) 093-0643899 ID Line: a0819197351
        จำหน่าย ขาย Plc ขาย Inverter Servo Motor อุปกรณ์ไฟฟ้า นิวเมติกต่างๆ อะไหล่ชิ้นงาน เครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมโรงงาน มือ1 สินค้านำเข้าเอง รับประกันสินค้าทุกชิ้น
เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่
www.a-automation.co.th
www.a-recyclegroup.com